Multimedia Đọc Báo in

Mỗi bệnh viện thành lập một tổ cấp cứu phục vụ Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia

06:34, 07/06/2018

Sở Y tế vừa có công văn gửi các bệnh viện, trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố và Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh về đảm bảo công tác y tế Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2018.

Theo đó, Sở Y tế yêu cầu các bệnh viện trên địa bàn đảm bảo công tác khám chữa bệnh cho cán bộ coi thi, giáo viên, học sinh trong những ngày diễn ra kỳ thi (từ 24 đến 27-6). Đồng thời, mỗi đơn vị bố trí một phòng riêng biệt dự phòng phục vụ điều trị cho cán bộ ra đề thi, coi thi, học sinh dự thi trong trường hợp bị bệnh; thành lập tổ cấp cứu với thuốc và trang thiết bị chuyên dụng sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ ngoại viện khi có điều động của Hội đồng thi địa phương và Sở Y tế.

Kiểm tra sức khỏe cho thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017. Ảnh tư liệu
Kiểm tra sức khỏe cho thí sinh tham gia Kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017. Ảnh tư liệu

Đối với Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh và Trung tâm Y tế các huyện, thị xã, thành phố cần triển khai các nội dung cụ thể để đảm bảo an toàn thực phẩm; tổ chức kiểm tra an toàn thực phẩm, đặc biệt là dịch vụ thức ăn đường phố xung quanh các điểm thi.

Kim Oanh

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.