Multimedia Đọc Báo in

Bảo đảm trật tự ATGT cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019

16:40, 24/05/2019

Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh đã có văn bản số 37/BATGT-VP ngày 21-5-2019 về việc bảo đảm trật tự ATGT giao thông cho kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2019.

Theo đó, Ban ATGT tỉnh yêu cầu Công an tỉnh chỉ đạo lực lượng CSGT tăng cường ứng trực, điều tiết tại các khu vực gần địa điểm thi và các tuyến đường dẫn đến địa điểm thi có tình hình giao thông phức tạp, không để xảy ra tình trạng thí sinh đến địa điểm thi muộn do ùn tắc giao thông; hướng dẫn, phối hợp với thanh niên tình nguyện phân luồng, bảo đảm giao thông an toàn tại các bến xe, nút giao thông và địa điểm thi. 

d
Lực lượng CSGT phân luồng giao thông trên đường Lê Duẩn (TP. Buôn Ma Thuột).

Đồng thời yêu cầu Hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh chỉ đạo, triển khai Chương trình “Sinh viên tình nguyện tiếp sức mùa thi”; Sở Giao thông vận tải chỉ đạo các doanh nghiệp vận tải hành khách tăng cường, bố trí đủ phương tiện phục vụ nhu cầu đi lại của người dân và thí sinh…

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.