Multimedia Đọc Báo in

Tăng cường công tác quản lý, bảo trì công trình cầu treo

16:27, 24/05/2019

Ngày 21-5, UBND tỉnh đã ban hành Công văn số 4053/UBND-CN về việc tăng cường công tác quản lý, bảo trì các công trình cầu treo trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh yêu cầu UBND các huyện: Krông Bông, Lắk, Krông Năng, Buôn Đôn, Cư M’gar, Ea Kar, Krông Ana và thị xã Buôn Hồ khẩn trương tổ chức kiểm tra thực tế, sửa chữa hư hỏng, không để công trình xuống cấp, tăng cường công tác bảo trì, bảo đảm công trình sử dụng an toàn, bền vững.

d
Cầu treo thôn Ea Chai, xã Bình Hòa (huyện Krông Ana).

Sở Giao thông vận tải cho biết, hiện toàn tỉnh có 30 cầu treo, các công trình này được đầu tư xây dựng từ năm 1998 đến 2017 bằng nhiều nguồn vốn khác nhau. Hiện nay, một số cầu bị hư hỏng, không bảo đảm kỹ thuật, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông cao, nhất là đối với các cầu do người dân tự đầu tư xây dựng…

Hoàng Tuyết

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.