Multimedia Đọc Báo in

Tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ và tặng mũ bảo hiểm cho người dân

14:47, 10/05/2019

Ngày 9-5, Phòng CSGT (Công an tỉnh) tổ chức tuyên truyền Luật Giao thông đường bộ cho người dân trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar và xã Ea Ral, huyện Ea H’leo).

Tại buổi tuyên truyền, hàng trăm lượt người dân được cán bộ, chiến sỹ CSGT tuyên truyền về ảnh hưởng của nồng độ cồn đối với người điều khiển phương tiện; tác hại của việc sử dụng rượu, bia trước và trong khi lái xe; mức xử phạt vi phạm hành chính đối với hành vi sử dụng rượu, bia điều khiển phương tiện; sử dụng mũ bảo hiểm đạt chuẩn khi tham gia giao thông..

c
Cán bộ CSGT tặng mũ bảo hiểm cho người dân trên Quốc lộ 14 (đoạn qua xã Cuôr Đăng, huyện Cư M'gar).

Cùng với đó, các cán bộ, chiến sỹ CSGT còn phát hàng trăm tờ rơi ghi lại hình ảnh các điểm đen, điểm mất an toàn giao thông trên các tuyến quốc lộ qua địa bàn tỉnh. Đồng thời, Phòng CSGT cũng đã tặng 100 mũ bảo hiểm cho người dân tham gia giao thông trên tuyến.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Khí thế Tháng Thanh niên
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực, qua đó khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.