Multimedia Đọc Báo in

Cần xử lý tình trạng họp chợ trên đường giao thông tại xã Ea Wy (huyện Ea H'leo)

21:02, 09/01/2021

Nhiều năm qua, tình trạng họp chợ trên đường giao thông liên huyện Ea H’leo – Ea Súp (đoạn qua thôn 4, xã Ea Wy, huyện Ea H’leo) khiến các phương tiện lưu thông khó khăn, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông rất cao.

Qua quan sát thực tế cho thấy, vào thời điểm buổi sáng hằng ngày, người dân bày bán các mặt hàng dọc hai bên đường, lấn chiếm ra cả lòng đường, rất mất mỹ quan và mất an toàn giao thông. Mỗi lần phương tiện lớn di chuyển qua đoạn đường này phải “nhích” từng tí.

ảnh
Người dân họp chợ trên mặt đường liên huyện Ea H'leo - Ea Súp (đoạn qua xã Ea Wy, huyện Ea H'leo) gây cản trở giao thông.

Được biết, đây là tuyến đường liên huyện, do đó lượng phương tiện lưu thông khá cao, nhất là các loại xe có trọng tải lớn. Vì vậy, cơ quan chức năng và các cấp chính quyền huyện Ea H’leo cần sớm ngăn chặn tình trạng này để tuyến đường thông thoáng, việc lưu thông của người dân và phương tiện được dễ dàng hơn, đặc biệt tránh những vụ tai nạn thương tâm có thể xảy ra ở khu vực này.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.