Multimedia Đọc Báo in

7 năm tù cho kẻ hiếp dâm bé gái 5 tuổi

09:38, 20/10/2014

Sáng ngày 17-10, TAND tỉnh mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thanh Duy (15 tuổi, trú tại xã Ia R’vê, huyện Ea Súp) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo trạng, khoảng 13 giờ ngày 3-5-2014, chị L.T.M.D. chở hai con gái là L.T.M.D. (5 tuổi) và T.T.T.D đến nhà ông Nguyễn Văn Phụng ở thôn 2, xã Ia R’vê chơi. Khi tới nơi, chị D. để cháu M.D. ngồi chơi ở nhà ông Phụng rồi chở cháu T.D. đi giải quyết việc gia đình. Một lúc sau, Nguyễn Thành Duy là con trai ông Phụng thấy cháu M.D. đang ngồi xem tivi. Duy đến ngồi xem tivi cùng cháu D. Trong lúc ngồi xem tivi thấy có cảnh hai người ôm hôn nhau nên Duy nảy sinh ý định hiếp dâm cháu D. Duy bế cháu D. vào buồng ngủ rồi thực hiện hành vi thú  tính với cháu D. Khi chị D. về phát hiện trên áo cháu M.D. có nhiều vết nhọ nồi nên dò hỏi thì được cháu M.D. kể lại. Đến ngày 7-5-2014 thì Duy bị bắt giữ.

Tại phiên tòa, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo 7 năm tù.

Hữu Giáp


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đắk Lắk – Phú Yên: Chủ động chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh
Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về sắp xếp đơn vị hành chính, Đắk Lắk và Phú Yên đang tiến hành công tác chuẩn bị cho việc sáp nhập tỉnh. Hội nghị giữa Ban Thường vụ Tỉnh ủy hai tỉnh được tổ chức tại Buôn Ma Thuột vào chiều 18/4 là một dấu mốc quan trọng trong quá trình này.