Multimedia Đọc Báo in

Liên tiếp phát hiện 2 vụ vận chuyển pháo nổ trái phép

14:45, 27/01/2019

Công an huyện Cư M’gar đang điều tra 2 vụ tàng trữ, vận chuyển pháo nổ trái phép phát hiện vào ngày 25-1.

Trước đó, qua tin báo của người dân, vào khoảng 8 giờ ngày 25-1, tổ công tác của đội CSGT và đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an huyện Cư M’gar phối hợp với đội Quản lý thị trường số 5 – Cục Quản lý thị trường tỉnh đã tiến hành kiểm tra, phát hiện một đối tượng có hành vi tàng  trữ, vận chuyển pháo nổ tại khu rẫy cà phê gần trung tâm cao su thuộc thôn 1, xã Ea Tar, huyện Cư M’gar.

cc
Cơ quan chức năng làm việc với đối tượng Cao Văn Dũng.

Đối tượng tên là Cao Văn Dũng (SN 1995, trú thôn 1, xã Ea Tar, huyện Cư M’gar), tang vật thu giữ là 19 bịch pháo nổ. Qua làm việc bước đầu, Dũng khai nhận đã mua số pháo trên của một xe khách tuyến Gia Lai – Đắk Lắk vào chiều 24-1 để mang về bán kiếm lời. Đến sáng 25-1, khi Dũng đang hẹn một thanh niên đến giao hàng tại địa điểm trên thì bị cơ quan chức năng phát hiện.

Tiếp đó, vào khoảng 13 giờ 30 cùng ngày, tại một quán cà phê ở thôn 6, xã Cư Suê (huyện Cư M’gar), tổ công tác lại tiếp tục phát hiện, bắt quả tang đối tượng Hoàng Anh Khoa (SN 1991, trú TP. Buôn Ma Thuột) có hành vi tàng trữ, vận chuyển pháo nổ. Tang vật thu giữ là 5 bệ pháo loại 49 viên có trọng lượng khoảng 8 kg. Khoa khai nhận đã lên mạng Facebook  tìm mua số pháo trên của một người ở Gia Lai rồi mang về cất giấu bán kiếm lời, khi đang trên đường đi giao số pháo nổ trên cho một đối tượng ở huyện Cư M’gar thì bị phát hiện, bắt giữ.

                                                             Võ Trường

           

 

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Hướng về cội nguồn dân tộc
Cùng với các địa phương trong cả nước, trong hai ngày 17 và 18/4 (nhằm ngày 9 và 10/3 âm lịch), tại Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Đình Lạc Giao, tỉnh Đắk Lắk đã long trọng tổ chức Lễ Giỗ Tổ Hùng Vương nhằm tri ân các Vua Hùng đã có công dựng nước.