Multimedia Đọc Báo in

Khởi tố đối tượng dâm ô bé gái hàng xóm

10:13, 06/05/2020

Công an huyện Cư Kuin vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với Y Kiêm Êban (SN 1976, trú xã Ea Ktur, huyện Cư Kuin) để điều tra về hành vi dâm ô trẻ em.

Trước đó, khoảng 16 giờ ngày 31-1-2020, Y Kiêm đang ở nhà xem ti vi thì có cháu gái hàng xóm tên H. (SN 2009) bán cá khô dạo đến mời mua.

sd
Đối tượng Y Kiêm Êban tại cơ quan điều tra

Y Kiêm đi ra ngoài cửa nói chuyện rồi giật chiếc mũ của cháu bé đang đội trên đầu và đi vào nhà. Bị lấy mũ, cháu H. liền đi theo để đòi lại. Khi vào trong nhà, cháu H. bất ngờ bị Y Kiêm bế lên giường, dùng tay khống chế để thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, do cháu bé la lớn kêu cứu, Y Kiêm sợ hàng xóm phát hiện nên dừng hành vi của mình.

Khi về đến nhà, cháu H. đã kể lại sự việc cho bà ngoại nghe. Đến hôm sau thì gia đình đã làm đơn tố cáo hành vi của Y Kiêm đến Công an huyện Cư Kuin.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động bảo vệ người tiêu dùng dịp Tết Trung thu 2023
Chỉ còn hơn một tuần nữa là đến Rằm tháng Tám cũng là ngày Tết Trung thu hay còn gọi là Tết đoàn viên - một dịp lễ đặc biệt trong năm theo văn hóa của người Việt. Thời điểm này, thị trường phục vụ Tết Trung thu rất đa dạng. Công tác kiểm tra, kiểm soát hàng hóa vì thế cũng được siết chặt để bảo vệ người tiêu dùng.