Multimedia Đọc Báo in

Ngăn chặn kịp thời nhóm thanh thiếu niên tụ tập chuẩn bị đua xe

17:51, 21/06/2020

Đêm 20-6, từ nguồn tin báo của người dân cho biết có một nhóm thanh thiếu niên tụ tập tại các con đường trong khu vực Bảo tàng Cà phê Trung Nguyên (phường Tân Lợi, TP. Buôn Ma Thuột) để chuẩn bị đua xe.

Ngay sau đó, Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh đã cử trên 50 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nhanh chóng vây ráp, khống chế tất cả 30 thanh thiếu niên (gồm cả nam và nữ, từ 14 - 21 tuổi). Số thanh thiếu niên này đến từ các huyện Cư M’gar, Buôn Đôn, Krông Ana, Krông Pắc, TP. Buôn Ma Thuột và huyện Cư Jút (tỉnh Đắk Nông), trong đó, có nhiều em đang là học sinh.

sd
Nhóm thanh thiếu niên tụ tập đua xe bị khống chế tại hiện trường

Bước đầu, cơ quan công an đã làm rõ, số thanh thiếu niên này đã lên mạng Internet nhắn tin, hẹn nhau đến đây để đua xe trái phép. Ngay trong đêm, tất 30 thanh thiếu niên và phương tiện xe máy đã được Phòng Cảnh sát cơ động - Công an tỉnh đưa về giao cho Đội Cảnh sát giao thông - Công an TP. Buôn Ma Thuột để xử lý theo quy định của pháp luật.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi khí thế làm việc đầu năm
Sau những ngày vui Xuân đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023, sáng 27/1 (tức mùng 6 Tết), các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk đã bắt đầu ngày làm việc đầu tiên với khí thế thi đua lao động sản xuất sôi nổi, nghiêm túc, với quyết tâm năm mới thắng lợi mới.