Multimedia Đọc Báo in

Khởi tố thêm 4 đối tượng tham gia vụ hỗn chiến trong đêm

11:53, 05/07/2020

Công an TP. Buôn Ma Thuột vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với bốn đối tượng gồm: Nguyễn Văn Trung (SN 1989) và Salem Niê Siêng (SN 1989) cùng trú phường Tân Lập; Đoàn Huy Duy (SN 2001), trú phường Tân Tiến và Phan Thế Vỹ (SN 1998), trú phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Trước đó, giữa Nguyễn Đoàn Tú Khoa (SN 1988, trú tại xã Cư Êbur) và Thái Phi Trung (SN 1991) có mâu thuẫn với nhau. Khoảng 18 giờ 30 phút 28-6, Khoa đã rủ hơn 30 thanh niên mang theo dao, rựa kéo đến nhà Trung ở số 40 Ama Sa để đánh nhau. Tại đây, Trung cũng tập hợp khoảng 20 đối tượng sử dụng dao, rựa, chai thủy tinh đựng xăng để đánh trả. Quá trình đánh nhau làm 3 đối tượng trong nhóm của Khoa bị thương tích nhẹ.

sd
Hai trong số các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến đã bị khởi tố

Vụ việc đã được lực lượng Công an kịp thời ngăn chặn, đồng thời bắt giữ 9 đối tượng, thu giữ 2 xe ô tô, 12 cây rựa, 7 chai thủy tinh có chứa xăng... Qua quá trình điều tra, đến nay, Công an TP. Buôn Ma Thuột đã khởi tố bị can và bắt tạm giam 16 đối tượng. Riêng 2 đối tượng cầm đầu là Thái Phi Trung và Nguyễn Đoàn Tú Khoa vẫn đang bỏ trốn.

Hiện, Công an TP. Buôn Ma Thuột đang củng cố hồ sơ để ra quyết định truy nã Trung và Khoa cùng nhiều đối tượng có liên quan trong vụ án.

Lê Thành


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​