Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Búk: Bắt nhóm thanh niên trộm 100 kg sầu riêng

18:47, 19/08/2020
Công an xã Cư Kpô phối hợp với Công an xã Cư Né (huyện Krông Búk) vừa bắt giữ 2 đối tượng chuyên trộm cắp sầu riêng của người dân.
 
Theo đó, khoảng 23 giờ ngày 18-8, trong lúc tuần tra kiểm soát, Công an xã Cư Kpô phát hiện 3 đối tượng có nhiều dấu hiệu nghi vấn gồm: Lê Hồng Thọ (SN 1988), trú tại thôn Kty 4 (xã Cư Kpô); Lê Anh Quân (SN 1992) trú tại thôn Nam Trung (xã Cư Kpô); Trần Minh Trung (SN 1990) trú tại phường An Bình (thị xã Buôn Hồ) điều khiển 2 xe mô tô chở theo hai bao sầu riêng có trọng lượng khoảng 100 kg. Khi tổ tuần tra yêu cầu dừng xe các đối tượng bỏ chạy về phía xã Cư Né.
 
tt
Đối tượng Trần Minh Trung và Lê Anh Quân tại cơ quan điều tra.
 
Công an xã Cư Kpô phối hợp với Công an xã Cư Né tiến hành truy đuổi và bắt giữ được đối tượng Trần Minh Trung cùng một số tang vật. Công an huyện đã triệu tập Lê Anh Quân và Lê Hồng Thọ lên trụ sở làm việc. Trong quá trình điều tra, xác minh, Quân khai báo thành khẩn hành vi trộm cắp sầu riêng của mình cùng với đối tượng Thọ, Trung tại rẫy của người dân ở thôn 15, xã Pơng Drang; hiện tại đối tượng Thọ đã bỏ trốn, không chấp hành theo triệu tập của Công an huyện. 
 
Công an xã Cư Kpô yêu cầu đối tượng Thọ nhanh chóng đến Công an xã hoặc Công an huyện Krông Búk đầu thú về hành vi trộm cắp của mình để được hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Đồng thời kêu gọi người dân nếu biết đối tượng Thọ ở đâu thì báo ngay cho Công an xã Cư Kpô qua số điện thoại 0914411039 - 02623.574574 hoặc đưa đối tượng đến Công an xã Cư Kpô làm việc.
 
Như Quỳnh
 
 

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.