Multimedia Đọc Báo in

Co.opmart Buôn Ma Thuột khuyến mãi lớn nhân dịp sinh nhật hệ thống lần thứ 22

11:22, 19/04/2018

Co.opmart Buôn Ma Thuột đang triển khai chương trình khuyến mãi lớn nhân dịp sinh nhật hệ thống lần thứ 22.

Theo đó, từ ngày 12-4 đến hết 9-5, Co.opmart phối hợp với hàng ngàn nhãn hàng uy tín thực hiện giảm giá lên đến 50% để hỗ trợ khách hàng mua sắm.

Cụ thể, với Chương trình “Siêu ưu đãi” thực hiện giảm giá lên đến 50%; Chương trình “Sinh nhật rộn ra quà cực đã” khách hàng tham gia rút thăm may mắn trúng 100% để nhận các phần quà hấp dẫn; Chương trình “Mua 1 tặng 1 tiết kiệm tối đa” giảm giá mạnh khi mua sản phẩm thứ 2, 4, 6 cùng loại; Chương trình “6 ngày bùng nổ giảm giá thả ga vui lễ lớn”…

Người tiêu dùng mua hàng giảm giá tại siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột

Ngoài việc giảm giá và tặng quà mỗi ngày, Co.opmart Buôn Ma Thuột còn thực hiện chương trình càng mua càng giảm giá, tặng điểm thưởng mức cao và kết hợp với các chương trình hoạt náo, sự kiện vui nhộn sinh động đúng chất sinh nhật tuổi 22.

Theo ông Bùi Quang Hòa, Phó giám đốc Co.opmart Buôn Ma Thuột, đây là dịp để tri ân khách hàng đã đồng hành cùng siêu thị trong suốt thời gian qua.

 

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​