Multimedia Đọc Báo in

Đắk Lắk được giao kế hoạch vốn 755 tỷ đồng thực hiện 3 dự án giao thông trọng điểm

16:46, 21/01/2022

Bộ Giao thông vận tải vừa có quyết định về việc giao chi tiết kế hoạch đầu tư vốn ngân sách nhà nước năm 2022.

Trong đó, tỉnh Đắk Lắk được giao kế hoạch đầu tư vốn đối 3 dự án trọng điểm, với tổng kinh phí 755 tỷ đồng. Cụ thể, Dự án đầu tư cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 27 đoạn qua tỉnh Đắk Lắk, kế hoạch giao 4 tỷ đồng; Dự án cải tạo, nâng cấp Quốc lộ 29 đoạn qua Đắk Lắk 1,5 tỷ đồng và Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP. Buôn Ma Thuột 750 tỷ đồng.

Thi công công trình đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP. Buôn Ma Thuột đoạn qua xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc.
Thi công công trình đường Hồ Chí Minh đoạn tránh phía Đông TP. Buôn Ma Thuột, đoạn qua xã Hòa Đông, huyện Krông Pắc.

Bộ giao các chủ đầu tư, ban quản lý dự án khẩn trương thực hiện kế hoạch, đặc biệt là công tác phân khai dự toán chi; giải ngân vốn các dự án theo đúng mức vốn kế hoạch được giao, trong đó ưu tiên thanh toán hết nợ đọng xây dựng cơ bản phát sinh trước ngày 1/1/2015. Lập kế hoạch chi tiết giải ngân theo tháng, quý của kế hoạch năm 2022 cho từng dự án. Phân công cụ thể lãnh đạo, cán bộ chịu trách nhiệm theo dõi tiến độ từng dự án. Chủ động đề xuất các giải pháp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác đền bù, giải phóng mặt bằng…

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.