Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột: Khu đô thị Ân Phú bàn giao 20 căn shophouse đầu tiên

15:50, 12/04/2023

Sáng 12/4, Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển đô thị Ân Phú đã tổ chức lễ bàn giao 20 căn nhà phố liên kế (shophouse) tại Dự án khu đô thị Ân Phú (Hà Huy Tập, TP. Buôn Ma Thuột) cho khách hàng.

Đây là các shophouse đầu tiên thuộc hạng mục hạ tầng thương mại của dự án đô thị mới này, được đầu tư theo phương thức giao nhà hoàn chỉnh cho người sở hữu. Các căn hộ được xây dựng theo mẫu thiết kế đã phê duyệt của cơ quan chức năng, gồm 2 mẫu nhà có 3 tầng, diện tích sử dụng 266,45 m2 và 239,5 m2, với đầy đủ công năng mặt bằng kinh doanh và sinh hoạt gia đình.

Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển đô thị Ân Phú bàn giao nhà cho các khách hàng.
Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển đô thị Ân Phú bàn giao nhà cho các khách hàng.

Đại diện Công ty Cổ phần Đầu tư – Phát triển đô thị Ân Phú cho biết, các chủ sở hữu nhận bàn giao xong có thể bố trí nội thất vào căn hộ để sử dụng được ngay. Việc chuyển nhượng giấy tờ sở hữu căn hộ sẽ được chủ đầu tư và các chủ sở hữu tiến hành trong thời gian tới, sau khi các chủ sở hữu hoàn tất các thủ tục và nghĩa vụ tài chính theo hợp đồng chuyển nhượng với chủ đầu tư.

Theo quy hoạch, dự án khu đô thị Ân Phú có 182 căn nhà phố liên kế phục vụ hạ tầng thương mại, hoàn thành theo tiến độ dự án. Trong đó, 50 căn hộ sẽ hoàn tất xây dựng trong năm 2023 và trước mắt, có 20 căn hộ đã thực hiện bàn giao.

Nguyên Đức

 

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.