Multimedia Đọc Báo in

Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên: Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên khẳng định sức mạnh

09:22, 02/06/2023

Trong khuôn khổ lượt trận thứ 2, Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên, chiều tối 1/6 đã diễn ra 2 cặp đấu ở bảng A : Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên gặp  Đại học Luật Hà Nội - phân hiệu tại Đắk Lắk và Trường Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum gặp Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk.

Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên sau chiến thắng đậm 7-0 ở trận đầu ra quân tiếp tục khẳng định sức mạnh vượt trội khi thắng Trường Đại học Luật Hà Nội - phân hiệu tại Đắk Lắk với tỷ số 9-2, qua đó có được trọn 6 điểm để tạm xếp đầu bảng. 

Các si
Các cầu thủ Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Tây Nguyên (áo xanh) áp đảo trước đối thủ.

Ở trận đấu còn lại Cao đẳng Cộng đồng Kon Tum đánh bại Cao đẳng Y Tế Đắk Lắk với tỷ số 5-1. Với chiến thắng này, những chàng sinh viên đến từ Kon Tum đã có được 3 điểm và mở ra cơ hội cạnh tranh tấm vé đi tiếp. 

Các đội ở bảng A sẽ nghỉ dưỡng sức 1 ngày, trong khi đó bảng B sẽ khởi tranh với cuộc đối đầu giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Đắk Lắk và Trường Đại học Tây Nguyên vào lúc 14 giờ 30 hôm nay (2/6) tại Nhà thi đấu tỉnh.

Đăng Triều


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp
Trong những năm qua, huyện Cư Kuin đã triển khai xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình thủy lợi, tổ chức nạo vét kênh mương trên địa bàn các xã; đồng thời xây dựng kế hoạch điều tiết nước theo vùng, liên vùng, cấp nước luân phiên vào các giai đoạn cần thiết đối với cây trồng, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp.