Multimedia Đọc Báo in

Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, lần thứ X - năm 2024 khu vực IV - Đắk Lắk: Chủ nhà có huy chương vàng đầu tiên

08:30, 23/04/2024

Chủ nhà Đắk Lắk đã có tấm huy chương vàng đầu tiên tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc, lần thứ X - năm 2024 khu vực IV - Đắk Lắk đang diễn ra.

Cụ thể vận động viên Bùi Hoàng Lâm (Trường THCS, THPT Đông Du) về nhất ở nội dung bơi tự do 50 mét nam 12 - 13 tuổi, trung học cơ sở với thành tích 26 giây 87. Ngoài ra ở nội dung này, vận động viên Nguyễn Phương Bảo Ngọc của Trường TH, THCS, THPT Victory đoạt huy chương đồng.

Các vận động viên xuất phát.
Các vận động viên xuất phát.

Được biết ở nội dung bơi có 9/13 đoàn tham dự với 183 vận động viên, tranh tài ở 20 nội dung. Theo đánh giá, TP. Hồ Chí Minh sẽ chiếm ưu thế ở bộ môn này, trong số 4 nội dung của ngày thi đấu thứ nhất thì TP. Hồ Chí Minh đã đoạt đến 3 huy chương vàng.

Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.