Multimedia Đọc Báo in

8 đội bóng tranh tài tại Giải bóng đá nam nhi đồng U11 tỉnh Đắk Lắk năm 2024

12:53, 04/06/2024

Sáng 4/6, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh, Giải bóng đá nam nhi đồng U11 tỉnh Đắk Lắk năm 2024 đã chính thức khởi tranh.

Tham gia tranh tài tại giải có 8 đội bóng, gồm: Ea H’leo, thị xã Buôn Hồ, Krông Năng, Krông Bông (bảng A); Lắk, Krông Pắk, Ea Kar và TP. Buôn Ma Thuột (bảng B). Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt tính điểm, chọn hai đội nhất, nhì mỗi bảng vào bán kết.

Pha tranh bóng giữa cầu thủ áo cam Ea Hleo và thị xã Buôn Hồ.
Pha tranh bóng giữa cầu thủ đội Ea H'leo (áo cam) và đội thị xã Buôn Hồ.

Giải đấu được khởi tranh trở lại sau hơn 10 năm, nhằm tạo sân chơi lành mạnh cho các cháu nhi đồng trong dịp hè, qua đó phát hiện những năng khiếu bóng đá cho tỉnh nhà, chuẩn bị lực lượng tham dự các giải thiếu niên vào những năm sau.

Ở trận mở màn của giải đã diễn ra cuộc so tài giữa hai đội Ea H’leo và thị xã Buôn Hồ. Kết quả huyện Ea H’leo giành chiến thắng với tỷ số 3 – 2.

Giải sẽ kết thúc vào ngày 6/6.

Đăng Triều

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.