Multimedia Đọc Báo in

Giải Vô địch khiêu vũ thể thao, nghệ thuật Đắk Lắk mở rộng lần thứ I năm 2024

19:31, 16/06/2024

Ngày 16/6, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh đã phối hợp với Ban Mê DanceSport tổ chức Giải Vô địch khiêu vũ thể thao, nghệ thuật Đắk Lắk mở rộng lần I - năm 2024.

Tham dự giải có hơn 300 vận động viên gồm các lứa tuổi thiếu nhi, thiếu niên, thanh niên, trung niên, cao niên thuộc 35 đoàn đến từ các câu lạc bộ, trung tâm khiêu vũ trong và ngoài tỉnh. 

Cuộc thi thu hút đông đảo vận động viên tham gia.
Cuộc thi thu hút đông đảo vận động viên tham gia.

Tham gia giải đấu, các vận động viên tranh tài ở các hạng thi đấu khiêu vũ thể thao và khiêu vũ nghệ thuật với nhiều nội dung như: Latin, Standard, Chachacha, Tango, Rumba… và đồng diễn tập thể theo lứa tuổi. Ngoài ra, các vận động viên còn thi đấu một số nội dung đồng diễn về múa, nhảy hiện đại, shuffle dance…

Vũ điệu đẹp mắt của một cặp đôi tại giải đấu.
Một vũ điệu ấn tượng tại giải đấu.

Giải đấu năm nay quy tụ lực lượng vận động viên lớn trong cả nước cùng đội ngũ trọng tài quốc tế, quốc gia giàu kinh nghiệm.

Một tiết mục biểu diễn của các vận động viên lứa thiếu niên.
Tiết mục đồng diễn của các vận động viên lứa tuổi thiếu niên.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao cúp và hơn 300 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba, đồng giải Tư cho các vận động viên xuất sắc; ngoài ra còn tặng huy chương, giấy chứng nhận cho các cá nhân, tập thể tham gia.  

Ban tổ chức trao huy chương cho các cặp vận động viên đạt giải cao trong vòng chung kết hạng A Thanh niên Latin.
Ban tổ chức trao huy chương cho các cặp vận động viên đạt giải cao trong vòng chung kết hạng A Thanh niên Latin.

Cuộc thi là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho những người yêu thích bộ môn khiêu vũ thể thao và khiêu vũ nghệ thuật; giúp các vận động viên có dịp học hỏi chuyên môn, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao thành tích thi đấu. Đồng thời tạo điều kiện phát triển phong trào khiêu vũ nghệ thuật và khiêu vũ thể thao trên địa bàn toàn tỉnh.

Thu Thảo
 

 

 


Ý kiến bạn đọc