Multimedia Đọc Báo in

Manulife Việt Nam tri ân khách hàng với chương trình khuyến mại ‘Bước đến hạnh phúc’

14:41, 18/10/2022

Với mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong các giải pháp bảo vệ toàn diện để xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, Manulife Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt ‘Bước đến hạnh phúc’- Quý IV/2022.

Theo đó, từ ngày 15/10/2022 – 31/12/2022, khách hàng cá nhân khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối Đại lý sẽ được nhận mã dự thưởng để tham gia vòng quay may mắn. Giải thưởng là 03 xe ô tô Mercedes, sẽ được trao tặng cho 03 chủ hợp đồng may mắn nhất.

 

Bên cạnh đó, các khách hàng  tham gia bảo hiểm qua kênh Đại lý trong tháng 10 cũng sẽ được tặng Phiếu quà tặng điện tử Got it Voucher trị giá 3.000.000 VNĐ. Cả hai chương trình khuyến mại hấp dẫn được áp dụng cho khách hàng khi mua hợp đồng bảo hiểm với tổng phí bảo hiểm thực thu kỳ đầu của năm đầu tiên từ 30 triệu đồng trở lên, không bao gồm phí bảo hiểm đóng thêm, đồng thời cần thỏa các điều kiện theo Thể lệ Chương trình.

Thông tin chi tiết chương trình, khách hàng có thể truy cập tại trang web manulife.com.vn và Fanpage Manulife Việt Nam hoặc liên hệ Đường dây nóng 19001776.

Thanh Ngân


Ý kiến bạn đọc


(Video) Ổn định thị trường xăng dầu dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023
Chưa bao giờ, thị trường xăng dầu có nhiều biến động như thời gian vừa qua. Ngành chức năng, đơn vị cung ứng mặt hàng này đã và đang nỗ lực khắc phục khó khăn để thị trường xăng dầu được ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, tiêu dùng của người dân trên địa bàn dịp Tết Nguyên đán sắp đến.