Tại xã Tuy An Tây, Tỉnh Đoàn vừa phối hợp với Đoàn Thanh niên Báo Người Lao Động và Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất tổ chức chương trình “Ngày Thanh niên cùng hành động - Hành trình tuổi trẻ, kết nối vì cộng đồng”.
Chương trình mang đến nhiều phần quà thiết thực cho các điểm trường và học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các xã, phường trên địa bàn tỉnh. Hoạt động diễn ra trong không khí phấn khởi những ngày giáp Tết Nguyên đán, gắn với Chiến dịch Xuân tình nguyện 2026, chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2026).
![]() |
| Ban tổ chức tặng ti vi cho các trường học của các địa phương. |
Tại chương trình, ban tổ chức đã trao tặng 80 ti vi cho các trường tiểu học, trung học cơ sở tại các địa phương bị thiệt hại do bão lũ, gồm các xã: Tuy An Tây, Xuân Lãnh, Vân Hòa, Xuân Thọ, Đồng Xuân và các phường Tuy Hòa, Xuân Đài và Sông Cầu.
![]() |
| Ban tổ chức trao bảng tượng trưng cờ Tổ quốc cho Tỉnh Đoàn thực hiện công trình “Đường cờ Tổ quốc”. |
Bên cạnh đó, Đoàn cũng trao 500 lá cờ Tổ quốc cho Tỉnh Đoàn thực hiện công trình “Đường cờ Tổ quốc”; trao 201 suất quà Tết với tổng trị giá 300 triệu đồng cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão lũ và 20 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng cho học sinh khó khăn tại xã Tuy An Tây.
![]() |
| Bí thư Tỉnh Đoàn Lương Minh Tùng trao học bổng cho các học sinh khó khăn trong chương trình. |
Chương trình được tổ chức với sự đồng hành của Công ty TNHH Điện tử Thông Minh TCL (Việt Nam), Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, Đoàn Thanh niên Cảng Hàng không Tuy Hòa cùng nhiều đơn vị tài trợ.
Thùy Thảo - Diệp Kính



