Multimedia Đọc Báo in

Thị trấn Ea Drăng (huyện Ea H’leo)

Vận động 24 nhà trọ, phòng trọ miễn phí hỗ trợ công dân từ vùng dịch về cách ly

20:22, 19/08/2021

Trong hai ngày 17 và 18-8, Đoàn Thanh niên thị trấn Ea Drăng phối hợp với Công an thị trấn Ea Drăng (huyện Ea H’leo) tổ chức Đội thanh niên tình nguyện ra quân vận động người dân hỗ trợ nhà, phòng trọ miễn phí cho người trở về từ vùng dịch thực hiện cách ly trên địa bàn.

Đội đã vận động được 24 nhà trọ, phòng trọ miễn phí ở các tổ dân phố 2, 6, 8, 9, sau đó tiến hành tổng dọn vệ sinh các địa điểm trọ trên để cho những người trở về từ vùng dịch không có nhà riêng, phòng riêng, nhà rẫy tự cách ly. 

Đoàn viên, thanh niên tình nguyện dọn vệ sinh các nhà trọ, phòng trọ.

Những người dân khi thực hiện cách ly tại nhà trọ, phòng trọ miễn phí sẽ ký cam kết thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19; các nhà, phòng trọ đều bảo đảm các yêu cầu của công tác phòng, chống dịch và được gắn biển thông báo, dây cảnh báo…

Các cấp chính quyền địa phương sẽ phối hợp với ban, ngành, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn vận động, hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm thiết yếu cho những người thực hiện cách ly tại các nhà trọ, phòng trọ trên.

Nguyễn Gia


Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động phòng, chống cháy, nổ từ cơ sở
Tại tỉnh Đắk Lắk, thời gian qua, mặc dù chính quyền địa phương luôn quan tâm và có những chỉ đạo sát sao, song nguy cơ tiềm ẩn do cháy, nổ vẫn diễn biến phức tạp. Để đề phòng cháy, nổ, thì việc quan trọng nhất là phải nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy cho người dân ngay từ cơ sở.