Multimedia Đọc Báo in

Tỉnh Đắk Lắk có 19 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong hoạt động tình nguyện năm 2023

15:04, 04/12/2023

Tại Ngày hội Tình nguyện Quốc gia năm 2023 (3/12), Trung ương Hội LHTN Việt Nam đã tuyên dương, khen thưởng 200 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm 2023.

Dịp này, tỉnh Đắk Lắk có 10 tập thể và 9 cá nhân được nhận Bằng khen từ Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Đây đều là những nhân tố tích cực, truyền cảm hứng đến cộng đồng và xã hội bằng những hành động, phần việc, công trình có ý nghĩa thiết thực, góp phần lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia trong cộng đồng và xã hội.

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu của tỉnh Đắk Lắk
Các tập thể, cá nhân tiêu biểu của tỉnh Đắk Lắk được tuyên dương, khen thưởng vì đã có nhiều đóng góp cho hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm 2023.

Trong đó tập thể gồm có: CLB Tiếng Anh tỉnh, CLB Giọt hồng Đoàn thanh niên Công an tỉnh, CLB Kết nối yêu thương Buôn Ma Thuột, Nhóm thiện nguyện Hiểu và Thương huyện Krông Bông, Nhóm thiện nguyện Khát vọng sống, CLB Cộng đồng, Nhóm thiện nguyện Nhân ái Ea H’leo, Nhóm thiện nguyện Vòng tay yêu thương, Hội từ thiện Tự tâm, Nhóm thiện nguyện Theo chiều thiện tâm.

Các cá nhân gồm: anh Hoàng Công Minh, Chủ nhiệm CLB Hiến máu Khu vực Tây Nguyên; chị Võ Thị Trang, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Quảng Hiệp, huyện Cư M’gar; anh Nguyễn Tài Nam, Chủ nhiệm Nhóm thiện nguyện Ea Kao – Vòng tay yêu thương; anh Lê Hồng Hiếu, Đội trưởng Đội Thanh niên xung kích Trường Đại học Tây Nguyên; Đại uý Phan Lê Anh, Chính trị viên Đại đội Kho vũ khí - đạn, Phòng Kỹ thuật - Bộ CHQS tỉnh; anh Nguyễn Thanh Trung, Nhóm trưởng Nhóm thiện nguyện Tự tâm Phước An; chị Giàng Thị Gầu, Chủ nhiệm CLB Sinh viên H’mông Buôn Ma Thuột; anh Phạm Mạnh Hùng, Nhóm trưởng Nhóm thiện nguyện A4U Ea Kar; chị Dương Thị Tuyết, Chủ nhiệm CLB Nhịp cầu yêu thương Krông Năng.

Đây là hoạt động thường niên của Trung ương Hội LHTN Việt Nam nhằm ghi nhận, biểu dương, tri ân những đóng góp của các tổ chức, tình nguyện viên trong nước và quốc tế, những người luôn tình nguyện mang đến những điều tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng. Qua đó, tiếp tục lan tỏa tinh thần nhân ái, sẻ chia, xung kích, tình nguyện của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

Vân Anh

 


Ý kiến bạn đọc