Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư Kuin: Sẵn sàng cho kỳ thi tốt nghiệp THPT 2024

16:38, 14/06/2024

Ban chỉ đạo tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 huyện Cư Kuin cho biết, toàn huyện có 907 thí sinh tham gia dự thi.

Trong đó, Trường THPT Y Jút có 465 thí sinh, Trường THPT Việt Đức có 360 thí sinh, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên huyện có 36 thí sinh và 46 thí sinh tự do. Trên địa bàn huyện không có thí sinh được miễn thi hoặc đặc cách tốt nghiệp THPT.

th
Lực lượng Cảnh sát giao thông phân luồng, hỗ trợ thí sinh qua đường an toàn trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. (Ảnh minh họa).

Để đảm bảo kỳ thi đạt kết quả cao, UBND huyện đã thành lập Ban chỉ đạo tổ chức Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024; tập trung công tác tuyên truyền, quán triệt kịp thời, đầy đủ, chính xác về mục đích, ý nghĩa và những nội dung cơ bản của kỳ thi; phổ biến quy chế thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2024 đến thí sinh và người dân; giải đáp đầy đủ, kịp thời băn khoăn, thắc mắc của thí sinh và người dân về những nội dung liên quan đến kỳ thi…

Với công tác chuẩn bị khẩn trương, chu đáo về mọi mặt sẽ là tiền đề quan trọng để Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024 trên địa bàn huyện diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế và hiệu quả nhất.

Thúy Nga


Ý kiến bạn đọc


(E-Magazine) Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Những phát biểu thấm ý Đảng lòng dân
Trái tim của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo cấp cao với tư duy chiến lược luôn trăn trở vì dân, vì nước; một con người trọng danh dự, có tác phong gần gũi, lối sống giản dị, đạo đức trong sáng, khiêm nhường, ghét thói hư tật xấu mà giàu lòng nhân ái, đã ngừng đập lúc 13 giờ 38 phút, ngày 19/7/2024.