Multimedia Đọc Báo in

TP. Buôn Ma Thuột phong tỏa tạm thời các xã, phường để triển khai xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 toàn dân

10:12, 05/11/2021

Sáng 5-11, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 TP. Buôn Ma Thuột đã có Quyết định số 7769/QĐ-BCĐ phong tỏa tạm thời các xã, phường để triển khai xét nghiệm nhanh SARS-CoV-2 toàn dân. 

Theo đó, từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 6-11-2021 sẽ phong tỏa các phường, xã: Ea Tam, Tân Tiến, Cư Êbur, Tự An, Tân Lợi. 

Từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 7-11-2021 sẽ phong tỏa các phường, xã: Tân Lợi, Tân Lập, Hòa Thuận, Hòa Thắng, Tân An. 

Từ 0 giờ đến 24 giờ ngày 8-11-2021 sẽ phong tỏa các phường, xã: Thắng Lợi, Tân Hòa, Thành Nhất, Thành Công, Tân Thành, Ea Tu, Thống Nhất. 

Lực lượng chức năng TP. Buôn Ma Thuột phong tỏa tạm thời khu vực nguy cơ để phục vụ công tác lấy mẫu sàng lọc SARS-CoV-2 đối với người dân.
Lực lượng chức năng TP. Buôn Ma Thuột phong tỏa tạm thời khu vực nguy cơ để phục vụ công tác lấy mẫu sàng lọc SARS-CoV-2 đối với người dân.

UBND thành phố giao Công an thành phố, Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố phối hợp UBND xã, phường lập các chốt kiểm soát trên địa bàn trong ngày thực hiện lấy mẫu, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn và đảm bảo tất cả công dân hiện đang có mặt tại địa phương không đi khỏi địa bàn trong ngày lấy mẫu. UBND các xã phường nói trên thông báo cho người dân ở tại nhà trong thời gian đợi lấy mẫu xét nghiệm.

Kim Hoàng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.