Multimedia Đọc Báo in

Huyện Lắk ấn định 11 đơn vị bầu cử HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026

10:43, 07/03/2021

Ủy ban Bầu cử huyện Lắk vừa ban hành Nghị quyết ấn định số đơn vị bầu cử và số lượng đại biểu được bầu ở mỗi đơn vị bầu cử đại biểu HĐND huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Theo đó, ấn định 11 đơn vị bầu cử và 34 đại biểu được bầu ở các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Trung tâm thị trấn Liên Sơn (huyện Lắk).
Trung tâm thị trấn Liên Sơn, huyện Lắk. (Ảnh minh họa)

Đơn vị bầu cử số 1 tại xã Yang Tao, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 2 tại xã Bông Krang, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 3 tại thị trấn Liên Sơn, số lượng đại biểu được bầu là 4; đơn vị bầu cử số 4 tại xã Đắk Liêng, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 5 tại xã Buôn Tría, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 6 tại xã Buôn Triết, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 7 tại xã Đắk Nuê, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 8 tại xã Đắk Phơi, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 9 tại xã Nam Ka, số lượng đại biểu được bầu là 3; đơn vị bầu cử số 10 tại xã Krông Nô, số lượng đại biểu được bầu là 3 và đơn vị bầu cử số 11 tại xã Ea R'bin, số lượng đại biểu được bầu là 3.

Hoàng Tuyết


Ý kiến bạn đọc


Huyện Ea Kar nỗ lực mở rộng diện bao phủ bảo hiểm xã hội 
Bảo hiểm xã hội là chính sách lớn góp phần đảm bảo đời sống cho người lao động và thực hiện an sinh xã hội. Để mở rộng độ bao phủ, Bảo hiểm xã hội huyện Ea Kar đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ để phát triển đối tượng tham gia.