Multimedia Đọc Báo in

Huyện Cư M’Gar:

Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu

15:50, 17/09/2012

UBND huyện Cư M’Gar vừa thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn toàn huyện nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng trong dịp Tết Trung thu sắp tới.

Đoàn liên ngành gồm đại diện Phòng Y tế, Phòng Tài nguyên và môi trường, Công an huyện và đội Quản lý thị trường số 5 (Chi cục Quản lý thị trường Dak Lak)… sẽ kiểm tra công tác bảo đảm chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm và các dịch vụ ăn uống trên địa bàn huyện (chú trọng đến mặt hàng bánh trung thu), lập biên bản xử lý và tạm giữ tang vật vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm đối với các cơ sở có hành vi vi phạm.

Một số loại bánh trung thu không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm
Một số loại bánh trung thu không bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm (ảnh minh họa)
 
 
M.C 
 

Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.