Multimedia Đọc Báo in

Phiên chợ "Đưa hàng Việt về miền núi huyện Ea Súp" năm 2014

06:57, 04/11/2014

Tiếp tục hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, từ ngày 1 đến 7-11, Sở Công thương Dak Lak phối hợp với Công ty TNHH Tiến Lợi tổ chức phiên chợ “đưa hàng Việt về miền núi tại huyện Ea Súp”.
Phiên chợ thu hút trên 50 gian hàng của 30 doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tham gia bày bán các mặt hàng phục vụ đời sống của người dân trên địa bàn như thực phẩm, hàng may mặc, đồ dùng gia đình, hàng tiêu dùng thiết yếu…

Một gian hàng Việt tại phiên chợ


Việc tổ chức phiên chợ là dịp để thúc đẩy, tăng cường các hoạt động xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong nước, góp phần quảng bá thương hiệu, đưa những sản phẩm hàng Việt chất lượng, giá cả phải chăng tới người tiêu dùng. Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại quốc gia năm 2014.

Đ. L


Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp
Trong những năm qua, huyện Cư Kuin đã triển khai xây dựng, sửa chữa các hạng mục công trình thủy lợi, tổ chức nạo vét kênh mương trên địa bàn các xã; đồng thời xây dựng kế hoạch điều tiết nước theo vùng, liên vùng, cấp nước luân phiên vào các giai đoạn cần thiết đối với cây trồng, bảo đảm nguồn nước cho sản xuất nông nghiệp.