Multimedia Đọc Báo in

Ban đoàn kết Công giáo II tổng kết công tác năm 2014

08:52, 23/01/2015
Ngày 22-1, Ban đoàn kết Công giáo (Ban ĐKCG) II (gồm huyện Cư Kuin và Krông Ana) đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2015.
 
Tham dự có đại diện Ủy ban ĐKCG tỉnh, các ban, ngành liên quan và những điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua yêu nước của Ban ĐKCG II.
 

Đại biểu tham dự Hội nghị

Trong năm 2014, đồng bào công giáo đã hưởng ứng tích cực 10 nội dung thi đua Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, sống tốt đời đẹp đạo”; có nhiều hình thức giúp nhau thoát nghèo, phát triển kinh tế như: tạo công ăn việc làm tại chỗ, hỗ trợ vốn không tính lãi để đầu tư sản xuất. Đồng thời, tích cực đóng góp trong các lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng, công trình phúc lợi, hoạt động xã hội, nhân đạo như xây nhà tình thương, tình nghĩa, ủng hộ Quỹ Khuyến học, Quỹ Chất độc da cam, Đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ bão lụt, đóng góp làm đường giao thông nông thôn… với tổng số tiền khoảng 3,4 tỷ đồng. 
 
Năm 2015, Ban ĐKCG II tiếp tục vận động bà con công giáo giúp đỡ nhau phát triển kinh tế, đẩy mạnh công tác từ thiện, nhân đạo; nắm bắt kịp thời tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các Giáo xứ, Dòng tu, bà con giáo dân… 
 

Đại diện Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh trao tặng Giấy khen các

cá nhân...

... và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, sống tốt đời đẹp đạo” năm 2014.

Nhân dịp này, Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh trao tặng Giấy khen 2 tập thể, 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa khu dân cư, sống tốt đời đẹp đạo” năm 2014. 
 
Quỳnh Anh
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Tăng cường kiểm tra, bảo đảm an toàn thực phẩm
Vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nóng, được xã hội đặc biệt quan tâm. Nhằm đảm bảo an toàn, sức khỏe cho người dân, Sở Y tế tỉnh Đắk Lắk đã có nhiều cố gắng trong công tác quản lý, kiểm tra để kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý những cơ sở sản xuất, buôn bán thực phẩm không an toàn.