Multimedia Đọc Báo in

Lễ chào cờ, báo công dâng Bác

21:11, 18/05/2015
Nhân kỷ niệm 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 – 19-5-2015), sáng 18-5, Thành Đoàn Buôn Ma Thuột phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức Lễ chào cờ, báo công dâng Bác tại Quảng trường 10-3.  
 
Tham dự buổi lễ có đại diện Thường trực Tỉnh Đoàn, Thành ủy và hơn 1.000 ĐVTN của các cơ sở Đoàn trực thuộc Thành Đoàn, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh.
 
Đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ
Đại biểu và đoàn viên thanh niên tham dự buổi lễ
Sau nghi lễ chào cờ, các đại biểu và ĐVTN đã cùng ôn lại cuộc đời, thân thế và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hướng tới kỷ niệm 125 năm Ngày sinh của Bác, từ năm 2014 đến nay, Thành Đoàn và Đoàn Công an tỉnh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, thi đua lập thành tích kính dâng lên Người. Thực hiện phong trào “Xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc”, tuổi trẻ toàn thành phố đã xây dựng 5 công trình thanh niên với tổng trị giá gần 1,7 tỷ đồng; ra quân xóa quảng cáo, rao vặt hơn 40 km các tuyến đường trung tâm thành phố; tổ chức 56 buổi tư vấn nghề cho hơn 5.000 thanh niên; trao 750 suất học bổng với tổng trị giá 900 triệu đồng cho các em học sinh nghèo hiếu học… 
 
Tuổi trẻ thành phố và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dâng hoa tưởng nhớ về Bác
Tuổi trẻ thành phố và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh dâng hoa tưởng nhớ  Bác Hồ kính yêu
 
Hướng về cơ sở bằng nhiều hoạt động thiết thực, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh đã trao tặng 2.000 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, hộ có thành tích trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; khám chữa bệnh, phát thuốc miễn phí 130 đợt cho trên 2.700 lượt người; tổ chức 9 đợt hiến máu tình nguyện thu về hơn 1.900 đơn vị máu…
 
Vân Anh
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Người sống giữa lòng dân…
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, người cộng sản kiên trung, suốt đời cống hiến cho lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân. Dù đồng chí đã đi xa, nhưng hình ảnh về người cán bộ với nhân cách lớn, tấm gương đạo đức cách mạng sáng ngời sẽ còn mãi trong tâm trí của người dân Việt Nam nói chung và đồng bào các dân tộc tỉnh Đắk Lắk nói riêng.