Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Bữa cơm ý nghĩa" lần thứ 6 tại xã Tân Lập

10:26, 28/02/2017
Đội Công tác xã hội huyện Krông Búk vừa tổ chức chương trình "Bữa cơm ý nghĩa" lần thứ 6 tại gia đình chị Phan Thị Nhương, thôn 1, xã Tân Lập.
 
Chị Nhương thuộc diện hộ nghèo của xã. Gia đình không có đất sản xuất, một mình chị phải đi làm thuê để nuôi mẹ già thường xuyên đau ốm, 3 con nhỏ và người chồng bị tâm thần không còn khả năng lao động, cuộc sống vô cùng khó khăn. 
 
Đội công tác xã hội huyện Krông Búk tặng quà cho gia đình chị Nhương
Đội công tác xã hội huyện Krông Búk tặng quà cho gia đình chị Nhương
Tại chương trình, các tình nguyện viên đã giúp chị Nhương dọn dẹp nhà cửa, nấu bữa cơm thân mật cùng ăn với gia đình và trao tặng phần quà trị giá 200.000 đồng. Tất cả kinh phí thực hiện do các thành viên Đội Công tác xã hội huyện đóng góp.
 
Chương trình “Bữa cơm ý nghĩa” là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình thương yêu, đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau giữa con người với con người, góp phần động viên những gia đình khó khăn, bất hạnh thêm lạc quan, động lực để vượt qua  hoàn cảnh, vươn lên trong cuộc sống.
 
Anh Phương
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Huyện Cư Kuin: “Quả ngọt” từ xuất khẩu lao động
Những năm qua, công tác xuất khẩu lao động trên địa bàn huyện Cư Kuin đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Qua đó, góp phần tạo điều kiện để nhiều người dân trên địa bàn tham gia lao động tại các quốc gia có nhu cầu cao về lao động, nâng cao thu nhập cho gia đình, góp phần vào công tác giảm nghèo và phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.