Multimedia Đọc Báo in

Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu

09:08, 30/03/2017

Trong hai ngày 28 và 29-3, Đoàn kiểm tra liên ngành do sở Công thương chủ trì đã tiến hành kiểm tra đột xuất về an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm rượu tại TP. Buôn Ma Thuột.

Đoàn đã kiểm tra về thủ tục hành chính như Giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận kiến thức, Giấy khám sức khỏe cho người trực tiếp tham gia sản xuất, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, phiếu kiểm nghiệm định kỳ các sản phẩm sản xuất tại một số cơ sở… Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở trên đều đủ điều kiện về ATTP để sản xuất rượu. Ngoài ra, Đoàn còn tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm về hàm lượng methanol trong rượu.

Kiểm tra một cơ sở sản xuất rượu cần 


Đỗ Lan
 


Ý kiến bạn đọc


(E-magazine) Kiến tạo kinh tế nông nghiệp, nông thôn
Đắk Lắk không chỉ nằm trong khu vực có hệ sinh thái tự nhiên phong phú, đa dạng phù hợp cho phát triển nông nghiệp, mà còn là địa phương có đến 49/53 dân tộc thiểu số cùng sinh sống. Đây là lợi thế cạnh tranh rất lớn cho tỉnh trong xây dựng và phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), tạo dựng nền nông nghiệp giàu bản sắc, kiến tạo kinh tế vùng nông thôn vững mạnh, tạo cú hích nâng tầm giá trị cho nông sản địa phương vươn ra thị trường trong và ngoài nước.