Kiểm tra an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh rượu
09:08, 30/03/2017
Trong hai ngày 28 và 29-3, Đoàn kiểm tra liên ngành do sở Công thương chủ trì đã tiến hành kiểm tra đột xuất về an toàn thực phẩm (ATTP) đối với các cơ sở sản xuất, chế biến và kinh doanh sản phẩm rượu tại TP. Buôn Ma Thuột.
Đoàn đã kiểm tra về thủ tục hành chính như Giấy đăng ký kinh doanh, xác nhận kiến thức, Giấy khám sức khỏe cho người trực tiếp tham gia sản xuất, chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP, phiếu kiểm nghiệm định kỳ các sản phẩm sản xuất tại một số cơ sở… Qua kiểm tra, hầu hết các cơ sở trên đều đủ điều kiện về ATTP để sản xuất rượu. Ngoài ra, Đoàn còn tiến hành lấy mẫu để kiểm nghiệm về hàm lượng methanol trong rượu.
Kiểm tra một cơ sở sản xuất rượu cần |
Đỗ Lan
Ý kiến bạn đọc