Multimedia Đọc Báo in

Tăng cường quản lý giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi

08:50, 30/03/2017

Để bảo đảm công tác bình ổn giá sữa và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Sở Công thương vừa có công văn về việc tăng cường quản lý giá sữa và thực phẩm chức năng dành cho trẻ em dưới 6 tuổi.

Theo đó, UBND các huyện, thị xã, thành phố thống kê, tổng hợp danh sách và hướng dẫn các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh mặt hàng này thực hiện đăng ký, kê khai giá đầy đủ. Bên cạnh đó, chỉ đạo lực lượng chức năng của địa phương tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát việc thực hiện giá bán, đối chiếu giá đã kê khai với cơ quan quản lý và giá niêm yết các sản phẩm sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi tại các cửa hàng, đại lý kinh doanh sữa trên địa bàn. Đồng thời, kiên quyết xử lý nghiêm các hành vi vi phạm về kinh doanh hàng giả, hàng nhập lậu, hàng cấm, gian lận thương mại, việc niêm yết giá và bán theo giá niêm yết..

Nhân viên Quản lý thị trường tỉnh (thuộc Sở Công thương) tiến hành kiểm tra về giá mặt hàng sữa dành cho trẻ em dưới 6 tuổi


Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.