Multimedia Đọc Báo in

Khai giảng lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi trong dịp hè năm 2018

17:45, 16/07/2018

Ngày 16-7, Huyện Đoàn Cư M'gar phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện tổ chức khai giảng lớp học bơi miễn phí cho thiếu nhi trong dịp hè năm 2018.

Tham gia lớp học có 44 em thiếu nhi (từ 8-12 tuổi) là con em đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn của xã Cư M'gar. Trong thời gian 1 tháng (từ ngày 16-7 đến 15-8) các em sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn các kỹ năng cơ bản về môn bơi lội, phương pháp cứu người khi đuối nước, nắm vững kiến thức phòng chống đuối nước để có thể tự bảo vệ bản thân...

f
Các em tập động tác khởi động trước khi vào hồ bơi.

Lớp học nằm trong chuỗi các hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho các em thiếu nhi trên địa bàn huyện Cư M'gar trong dịp hè. Qua đó, tạo cho các em có một sân chơi lành mạnh, giúp nâng cao sức khỏe, thể chất và hoàn thiện kỹ năng thực hành xã hội, phòng tránh tại nạn thương tích.

Tuyết Mai


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.