Multimedia Đọc Báo in

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Ea Kar

23:03, 12/07/2018

Chiều 12-7, trong chuyến công tác tại tỉnh Đắk Lắk, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cùng Đoàn công tác và lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk đã tới thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công trên địa xã Ea Đar (huyện Ea Kar) nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27-7-1947 - 27-7-2018).

 Đoàn đã đến thăm, tặng quà: Mẹ Việt Nam Anh hùng H’Năm Niê; bệnh binh Nguyễn Sỹ Trang; gia đình có công với cách mạng Y'Đhuăn Niê (cùng trú tại buôn Sưk) và bệnh binh Mông Văn Tá; bệnh binh Y'Di Liê Niê (cùng trú tại buôn Tơng Sing).

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng H’Năm Niê.

Gặp gỡ các gia đình chính sách, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong muốn các gia đình thương binh, liệt sỹ phát huy truyền thống cách mạng, tiếp tục vươn lên, vượ̣t qua khó khăn, thực hiện tốt chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào, góp sức cùng địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp; đồng thời khẳng định, Đảng, Nhà nước và nhân dân đời đời ghi nhớ công lao của thương binh, liệt sỹ - những người đã đóng góp xương máu của mình cho Tổ quốc.

Đồng chí Phó Chủ tịch cũng đề nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Đắk Lắk và chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo cải thiện đời sống các gia đình chính sách, người có công với cách mạng...

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh cùng Đoàn công tác tặng quà gia đìnhcó công với cách mạng Y'Đhuăn Niê.

Dịp này, Đoàn công tác đã tới thăm công trình bến nước tại buôn Sưk do Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam xây tặng trong năm 2017, với tổng kinh phí xây dựng 200 triệu đồng.

Đoàn công tác đã tới thăm công trình bến nước tại buôn Sưk.

Thế Hùng


Ý kiến bạn đọc


(Video) Lựa chọn nghề nghiệp phù hợp cho tương lai
Việc lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng đối với các em học sinh trước “ngưỡng cửa” cuộc đời, nhất là khi các em có vô vàn cơ hội để lựa chọn như hiện nay. Song dù lựa chọn con đường nào, thì mục tiêu các em phải hướng đến là có nhiều cơ hội tìm được việc làm ổn định trong tương lai.