Multimedia Đọc Báo in

Chương trình tình nguyện mùa đông tại huyện Lắk

22:50, 20/01/2019

Ngày 19-1, Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên của Trường Đại học Tây Nguyên phối hợp với Huyện Đoàn Lắk tổ chức Chương trình Tình nguyện mùa đông năm 2019 tại xã Bông Krang và xã Krông Nô (huyện Lắk).

Chương trình đã trao 80 phần quà tặng cho 80 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn 2 xã Bông Krang và Krông Nô. Mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm: một bộ chăn ấm, bánh kẹo, mì gói, dầu ăn, các nhu yếu phẩm… Tổng trị giá của chương trình là hơn 40 triệu đồng từ sự đóng góp của lực lượng đoàn viên, thanh niên, sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên đóng góp và của các nhà tài trợ.

Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bông Krang nhận quà từ chương trình.
Các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bông Krang nhận quà từ chương trình.

Được biết, đây là hoạt động tình nguyện thường niên của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường Đại học Tây Nguyên thực hiện trong nhiều năm qua, nhằm hỗ trợ một phần vật chất, tinh thần cho các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một cái Tết yên vui, đầm ấm.

Duy Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Khí thế Tháng Thanh niên
Kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), các cấp bộ Đoàn trên địa bàn tỉnh đã triển khai nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, thiết thực, qua đó khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.