Multimedia Đọc Báo in

Huyện Krông Búk tổ chức chương trình "Xuân tình nguyện – Tết yêu thương"

18:05, 24/01/2019

Ngày 24-1, Huyện Đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên, Hội đồng Đội huyện Krông Búk đã phối hợp UBND xã Ea Sin tổ chức chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” 2019 trên địa bàn xã.

Tại chương trình, 28 suất học bổng (mỗi suất 300 ngàn đồng) đã được trao cho các em học sinh nghèo vượt khó học tốt, số tiền này được trích từ phong trào lịch tết năm 2019 của Hội đồng Đội huyện phát động. Ngoài ra, 33 suất quà (mỗi suất trị giá 300 ngàn đồng) gồm các nhu yếu phẩm như: gạo, nước mắm, bột ngọt… trao cho các hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã, nguồn kinh phí này được trích từ Quỹ Vì người nghèo do Ủy ban MTTQVN huyện vận động.   

aaaa
Học sinh nghèo vượt khó học tốt nhận học bổng tại chương trình.

Trong không khí Tết Nguyên đán 2019 đang cận kề, chương trình “Xuân tình nguyện – Tết yêu thương” đã tạo sức lan tỏa và có ý nghĩa thiết thực; qua đó nhằm giúp người dân và các em thiếu nhi trên địa bàn huyện đón Tết vui tươi, đầm ấm.

Mai Sao

 


Ý kiến bạn đọc


(Video) Sôi nổi sân chơi ngày hè cho trẻ
Mùa hè năm 2023 vừa bắt đầu. Nhiều sân chơi, khóa học, hoạt động rèn luyện kỹ năng sống cho trẻ được phụ huynh quan tâm lựa chọn, nhằm tạo cho trẻ những ngày hè an toàn, bổ ích, vui tươi, đồng thời giúp trẻ có thêm kiến thức và kỹ năng sống.