Multimedia Đọc Báo in

Tặng hai phòng học cho học sinh vùng khó khăn

18:14, 17/01/2019

Sáng 17-1, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Tổ chức phi chính phủ Children Action (Thụy Sĩ) tổ chức lễ khánh thành và bàn giao hai phòng học ở Điểm trường thôn Ea Bi - Trường Mẫu giáo Hoa Thủy Tiên (xã Dliê Ya, huyện Krông Năng).

Đến dự có ông Y Khút Niê, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, đại diện Tổ chức phi chính phủ Children Action, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, chính quyền địa phương và đông đảo phụ huynh, học sinh.

Các đại biểu cắt băng khánh thành
Các đại biểu cắt băng khánh thành

Hai phòng học được xây dựng với kinh phí 1,9 tỷ đồng do Tổ chức phi chính phủ Children Action tài trợ sẽ giúp 100 em học sinh có nơi học tập khang trang, góp phần giảm bớt áp lực thiếu phòng học cho Trường Mẫu giáo Hoa Thủy Tiên vì hiện nay, nhà trường có 320 học sinh nhưng chỉ có 3 phòng học, chỉ đáp ứng nhu cầu dạy và học cho 120 học sinh. 6 năm nay, nhà trường phải mượn 4 phòng học của Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai mới đủ chỗ dạy và học.

Ông
Ông Y Khút Niê, Phó trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh trao quà tặng các em học sinh

Cũng nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh tặng cho mỗi học sinh của nhà trường một chiếc cặp sách và áo ấm.

Vạn Tiếp

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính trong lĩnh vực đất đai
Một trong những nhiệm vụ cải cách hành chính được UBND huyện Krông Năng chỉ đạo quyết liệt là giải quyết các thủ tục hành chính thuộc lĩnh vực tài nguyên và môi trường, trong đó có các thủ tục hành chính về lĩnh vực đất đai, vì đây là lĩnh vực có số lượng giao dịch chiếm phần lớn các thủ tục phải giải quyết hằng năm.