Multimedia Đọc Báo in

Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc Tết Họ đạo Cao Đài

22:58, 15/01/2019
Chiều 15-1, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQVN tỉnh do Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh H'Mai Knul làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết một số Họ Đạo Cao Đài nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.
 
Đoàn công tác
Đoàn công tác đến thăm, chúc Tết tại Họ đạo Cao Đài Trung Điền ở xã Quảng Điền, huyện Krông Ana...
 
Đoàn đã đến thăm Họ đạo Cao Đài Trung Điền (ở xã Quảng Điền, huyện Krông Ana); các Họ đạo Cao Đài: Truyền Giáo Trung Hòa, Tây Ninh, Chơn Lý (ở TP. Buôn Ma Thuột).
 
Thay mặt Đoàn công tác, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh H'Mai Knul đã thăm hỏi, động viên, trao quà tặng các chức sắc, chức việc của các Họ đạo Cao Đài; gửi lời chúc các chức sắc, chức việc, các tín đồ của các Họ đạo Cao Đài đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi an lành, vui tươi, hạnh phúc; đồng thời mong muốn các chức sắc, chức việc, tín đồ sẽ tiếp tục tham gia tích cực phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển, giàu đẹp...
 
... và Họ Đạo Cao Đài Truyền Giáo Trung Hòa
... và Họ Đạo Cao Đài Truyền Giáo Trung Hòa
 
 Được biết, từ ngày 16 đến 18-1, các Đoàn công tác của Ủy ban MTTQVN tỉnh sẽ tiếp tục đến thăm, chúc Tết các Giáo hội Tôn giáo và đạo Cao Đài trên địa bàn toàn tỉnh.
 
Quỳnh Anh
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


(Video) Chủ động kết nối, giải quyết việc làm cho người lao động
Tỉnh Đắk Lắk luôn tạo điều kiện thuận lợi về cơ chế, chính sách thu hút đầu tư, phát triển công nghiệp, đẩy mạnh đào tạo nghề để người dân có nhiều cơ hội tìm kiếm việc làm, có thu nhập ổn định, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội địa phương.