Multimedia Đọc Báo in

Tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ tháng 1-2019 thực hiện 6.387 tỷ đồng

22:41, 04/02/2019

Theo số liệu của Sở Công thương, tổng mức bán lẻ hàng hóa và dịch vụ trên thị trường tỉnh tháng 1-2019 thực hiện 6.387 tỷ đồng, tăng 2,98% so với tháng trước và tăng 11,56% so với cùng kỳ năm 2018.

Sở này nhận định, trong tháng đầu tiên của năm 2019 tình hình thị trường trên địa bàn tỉnh hoạt động ổn định, nguồn cung các mặt hàng thiết yếu dồi dào, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của người dân.

Khách mua hàng tại siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột
Khách mua hàng tại Siêu thị Co.opmart Buôn Ma Thuột

Bên cạnh đó, các siêu thị thường xuyên thực hiện các chương trình khuyến mại, kích cầu với lượng dự trữ đầy đủ, tăng lượng hàng, bảo đảm sự chi phối và tiêu thụ của người dân trong dịp Tết Nguyên đán, định hướng giá thị trường ổn định.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


(Video) Đa dạng sinh kế để giảm nghèo bền vững
Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh Đắk Lắk đã triển khai, nhân rộng nhiều mô hình phát triển sản xuất phù hợp với nhu cầu canh tác và thế mạnh của từng địa phương. Từ đó, giúp người dân giảm nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống, tiếp cận với các dịch vụ xã hội cơ bản.