Multimedia Đọc Báo in

145 lao động được tuyển dụng trực tiếp tại Phiên giao dịch việc làm lần 2 năm 2019

19:40, 15/03/2019
Ngày 15-3, Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức Phiên giao dịch việc làm lần 2 năm 2019 với 17 đơn vị, doanh nghiệp trực tiếp tuyển dụng.
 
Tổng nhu cầu tuyển dụng, tuyển sinh đợt này là 546 lao động; trong đó tuyển lao động có trình độ chuyên môn từ trung cấp trở lên là 108 người, lao động có bằng nghề và phổ thông 438 người. Các ngành nghề tuyển dụng chủ yếu là nhân viên kinh doanh, thị trường, công nhân sản xuất, lao động phổ thông…
 
Người lao động tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm.
Người lao động tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng tại Phiên giao dịch việc làm.
 
Phiên giao dịch việc làm đợt này thu hút 704 lượt lao động tham gia, với 716 lượt người tham gia tại bàn tuyển dụng, 391 người đăng ký thông tin, nộp hồ sơ, 145 người được tuyển dụng, tuyển sinh trực tiếp, 159 người được hẹn phỏng vấn sau Phiên giao dịch.
 
Trong ngày diễn ra Phiên giao dịch việc làm, số lượt tra cứu, tìm kiếm và đăng ký thông tin trên website của Trung tâm đạt 5.128 lượt người.
 
Lan Anh
 

Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.