Multimedia Đọc Báo in

Tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ hội nông dân

17:01, 08/05/2019
Trong 2 ngày 7 và 8-5, tại huyện Cư Kuin, Hội Nông dân tỉnh tổ chức lớp tập huấn nâng cao năng lực ứng dụng công nghệ thông tin cho cán bộ Hội Nông dân huyện năm 2019.
 
Các học viên tham gia lớp tập huấn
Các học viên tham gia lớp tập huấn
Tham gia lớp tập huấn, gần 50 học viên là cán bộ Hội Nông dân huyện Cư Kuin đã được bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng sử dụng máy vi tính (kỹ năng sử dụng thành thạo excel, word…); cách kết nối mạng Internet đối với máy tính để bàn, máy tính xách tay và điện thoại thông minh; sử dụng thư điện tử, mạng LAN và chống vi rút xâm nhập máy tính; hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh, OMS và sử dụng có hiệu quả các trang mạng chính thống phục vụ hoạt động công tác Hội.
 
hướng dẫn sử dụng Cổng thông tin điện tử của Hội Nông dân tỉnh
Cán bộ Hội Nông dân tỉnh hướng dẫn cách sử dụng Cổng thông tin điện tử của Hội 
Đây là hoạt động thường xuyên của Hội Nông dân tỉnh nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, năng lực ứng dụng công nghệ thông tin trong lãnh đạo, điều hành công tác Hội và phong trào nông dân cho cán bộ Hội các cấp, qua đó góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác Hội.
 
Vân Anh
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


"Hồi sinh" thổ cẩm Êđê
Thổ cẩm, nghề dệt thổ cẩm, trang phục truyền thống của người Êđê gắn bó lâu đời, tạo nên diện mạo đặc trưng, riêng biệt, thể hiện tri thức dân gian và mang phong cách, hồn cốt của dân tộc. Làm thế nào để giữ gìn nghề truyền thống, phát triển sản phẩm thổ cẩm trong cuộc sống hiện đại là điều trăn trở, tâm huyết của không ít “chủ thể văn hóa” và những người yêu văn hóa  Êđê.