Multimedia Đọc Báo in

Hơn 200 suất quà được trao tặng cho người nghèo

10:00, 15/06/2019

Sáng 14-6, UBND xã Tân Hòa (huyện Buôn Đôn) phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình (TP. Hồ Chí Minh) tổ chức tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Hòa.

Chương trình đã trao tặng 200 phần quà cho các hộ nghèo trong xã có hoàn cảnh khó khăn, với tổng trị giá 80 triệu đồng. Bình quân mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: 1 thùng mì tôm, áo quần, giày dép, dầu ăn, bánh kẹo và 100.000 đồng tiền mặt. 

Những phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các hộ dân trong xã Tân Hòa
Những phần quà ý nghĩa được trao tặng đến các hộ nghèo ở xã Tân Hòa

Ngoài ra, đoàn từ thiện còn trao tiền hỗ trợ xây dựng hai căn nhà Chữ Thập đỏ cho 2 hộ nghèo ở xã Tân Hòa và xã Ea Bar (40 triệu đồng/căn), dự kiến tháng 7-2019 sẽ hoàn thành.

Đây là một trong những hoạt động xã hội của Hội Chữ thập đỏ quận Tân Bình nhằm đóng góp một phần giúp đỡ đồng bào nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Băng Châu

 


Ý kiến bạn đọc


Đẩy mạnh cải cách hành chính đồng bộ, hiệu quả
Kết quả giải quyết các thủ tục hành chính (TTHC) tại Bộ phận một cửa UBND huyện Cư M'gar trong những năm gần đây luôn đạt tỷ lệ giải quyết trước hạn và đúng hạn. Qua đó cho thấy sự nỗ lực đẩy mạnh cải cách hành chính của huyện nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho tổ chức và người dân trên đến thực hiện các TTHC. ​​​​​​​