Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Tiếp sức đến trường" tại huyện M'Đrắk

14:44, 13/08/2019

Huyện Đoàn M’Đrắk vừa phối hợp cùng với Hội thiện nguyện Nắng ấm Cao nguyên và Đoàn cơ sở Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức chương trình “Tiếp sức đến trường” tại xã Cư San (huyện M’Đrắk).

Chương trình đã trao 20 chiếc xe đạp (trị giá 1.500.000 đồng/chiếc), 50 suất quà gồm cặp, đồ dùng học tập (trị giá 350.000 đồng/suất) và 2 suất học bổng (500.000 đồng/suất) tặng các học sinh khó khăn hiếu học của Trường Tiểu học Bùi Thị Xuân, Trường Tiểu học Đinh Tiên Hoàng, Trường Tiểu học La Văn Cầu và Trường PTDT bán trú - THCS Tô Hiệu.

Các em học sinh nhận xe đạp từ chương trình.
Các em học sinh nhận xe đạp từ chương trình.

Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã trao tặng 50 thùng mì gói hỗ trợ suất ăn sáng cho các em học sinh bán trú tại Trường PTDT Bán trú- THCS Tô Hiệu; tổ chức các hoạt động vui chơi tặng quà, cắt tóc, cắt móng tay và hướng dẫn các em cách vệ sinh cá nhân; trồng cây xanh bảo vệ môi trường...

Bí thư Huyện Đoàn M’Đrắk Nông Anh Dũng trao quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó.
Bí thư Huyện Đoàn M’Đrắk Nông Anh Dũng trao quà tặng các em học sinh nghèo vượt khó.

Tổng kinh phí thực hiện chương trình là hơn 40 triệu đồng do Hội thiện nguyện Nắng ấm Cao nguyên, các đơn vị tổ chức đóng góp và mạnh thường quân hỗ trợ.

Duy Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.