Multimedia Đọc Báo in

Chương trình "Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng đồng hành cùng học sinh đến trường" năm 2019

11:41, 14/09/2019
Chiều 13-9, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh phối hợp với Trường THCS Trần Hưng Đạo (xã Krông Jing, huyện M'Đrắk) tổ chức chương trình "Chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng đồng hành cùng học sinh đến trường" năm 2019.
 
Đây là lần thứ 2 chương trình được tổ chức tại nhà trường. Thông qua các hoạt động diễn kịch, vẽ tranh, hỏi đáp, trồng cây, chương trình đã tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức cho các em học sinh, đồng thời lan tỏa tới gia đình, cộng đồng nơi các em sinh sống về ý nghĩa, trách nhiệm trong việc bảo vệ rừng, giữ gìn môi trường sinh thái, qua đó góp phần thực hiện tốt chính sách chi trả dịch vụ môi trường rừng.
 
áda
Các em học sinh tham gia thi vẽ tranh nội dung bảo vệ rừng.

Tại chương trình, Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng đã trao 150 suất quà (mũ, vở) trị giá 150.000 đồng/suất và 20 suất quà đặc biệt (cặp, mũ, vở) trị giá 260.000 đồng/suất cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt của nhà trường.

thae
Giám đốc Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Nguyễn Minh Chí trao quà cho các em học sinh.

Được biết, ngoài Trường THCS Trần Hưng Đạo, chương trình sẽ diễn ra ở 10 điểm trường khác thuộc các huyện M'Đrắk, Krông Búk, Krông Năng, Lắk, Krông Bông và Ea H’leo, với 1.800 suất quà được trao, tổng trị giá các suất quà trên 331 triệu đồng.

Đức Văn


Ý kiến bạn đọc