Multimedia Đọc Báo in

Thăm, tặng quà cho học sinh huyện Ea Súp nhân dịp năm học mới

16:46, 06/09/2019

Nhân dịp năm học mới, ngày 5-9, Đoàn Thanh niên Công ty Điện lực Đắk Lắk đã đến thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh nghèo tại Trường THCS Lê Quý Đôn (xã Ya Tờ Mốt, huyện Ea Súp).

Theo đó, đoàn đã đến thăm, tặng 15 xe đạp cho 15 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học, không có phương tiện để đi học; tặng 25 phần quà cho 25 học sinh gia đình bị ảnh hưởng do ngập lụt trong cơn bão số 3 vừa qua... Tổng trị giá quà tặng hơn 30 triệu đồng, do cán bộ, công nhân viên trong công ty quyên góp, ủng hộ.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh còn khó khăn, chưa có phương tiện đến trường
Trao tặng xe đạp cho các em học sinh khó khăn, chưa có phương tiện đến trường

Cùng với đó, đoàn cũng lồng ghép tổ chức tuyên truyền an toàn điện, tiết kiệm điện trong trường học và phát tờ rơi tuyên truyền để cung cấp cho các em học sinh kiến thức về sử dụng điện hiệu quả.

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


Nguy cơ mất an toàn hồ đập trong mùa mưa bão
Trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk hiện có 62 hồ, đập, thủy lợi bị hư hỏng, xuống cấp cần được sửa chữa, nâng cấp. Tuy nhiên, do thiếu kinh phí, những công trình này chưa được sửa chữa kịp thời, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn, nhất là trong điều kiện biến đổi khí hậu, thời tiết có những diễn biến bất thường như hiện nay.