Multimedia Đọc Báo in

Hơn 1.600 học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự (huyện Ea Kar) nô nức bước vào năm học mới

15:14, 05/09/2019

Sáng 5-9, Trường THPT Ngô Gia Tự (thị trấn Ea Kar, huyện Ea Kar) đã tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng đã đến dự và đọc Thư chúc mừng khai giảng năm học mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường. 

Trong năm học vừa qua, thầy và trò Trường THPT Ngô Gia Tự đã nỗ lực thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trọng tâm của ngành. Chất lượng mũi nhọn ngày càng nâng cao, học sinh nhà trường tham gia nhiều kỳ thi học sinh giỏi các cấp và đạt được kết quả đáng khích lệ: 6 học sinh giỏi Quốc gia; 62 học sinh đoạt huy chương các loại trong kỳ thi học sinh giỏi Olympic 10-3 và 30-4; 17 học sinh đoạt giải học sinh giỏi tỉnh; nhiều học sinh đoạt giải trong hội thi sáng tạo khoa học kỹ thuật và thể dục – thể thao cấp tỉnh; nhiều giáo viên, học sinh đoạt giải cao trong hội thi về an toàn giao thông, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…

3123
Học sinh Trường THPT Ngô Gia Tự tham dự Lễ khai giảng năm học 2019-2020

Năm học 2019-2020, Trường THPT Ngô Gia Tự có 42 lớp với 1.629 học sinh, 104 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Phát huy những kết quả đã đạt được, trong năm học này, thầy và trò nhà trường tập trung nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn, tăng cường kỷ cương, nền nếp trong dạy và học; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra, đánh giá; tăng cường giáo dục kỹ năng sống, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, nghiên cứu khoa học kỹ thuật, khởi nghiệp, dạy và học tiếng Anh với người nước ngoài.

4234
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Y Giang Gry Niê Knơng tặng lẵng hoa chúc mừng thầy và trò Trường THPT Ngô Gia Tự nhân dịp khai giảng năm học mới

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu nhà trường tập trung nêu cao ý thức, trách nhiệm và năng lực chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; phát huy hơn nữa vai trò hoạt động của các đoàn thể nhằm tạo sự đồng bộ trong mọi hoạt động để xây dựng trường vững mạnh toàn diện.

313
Cô Phạm Thị Dinh, Hiệu trưởng Trường THPT Ngô Gia Tự đánh trống khai giảng năm học mới 2019-2020

Nhân dịp này, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh  trao tặng 25 suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập; Hội Cựu học sinh niên khóa 1996-1999 (Trường THPT Ngô Gia Tự) trao tặng nhà trường 10 triệu đồng và 20 suất học bổng (500.000 đồng/suất) cho học sinh nghèo vượt khó.

Nguyễn Xuân

 

 


Ý kiến bạn đọc


Bức tranh kinh tế - xã hội năm 2021: Những gam màu sáng
Năm 2021 đã khép lại với bộn bề gian khó, thách thức khi dịch COVID-19 kéo dài tác động tiêu cực đến các lĩnh vực của đời sống xã hội. Nhưng với sự chung sức, đồng lòng, sự thích ứng, linh hoạt trong hoạt động chỉ đạo, điều hành, sự vào cuộc, phối hợp, chung tay của toàn hệ thống chính trị, cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong thực hiện “mục tiêu kép”, kinh tế - xã hội của tỉnh đã đạt được những kết quả quan trọng, ghi nhận những gam màu sáng trong bối cảnh khó khăn bao trùm.