Multimedia Đọc Báo in

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường thăm, chúc Tết Liên đoàn Lao động tỉnh

15:33, 04/02/2020

Sáng 4-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên, người lao động cơ quan Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã báo cáo nhanh với đồng chí Bí thư Tỉnh ủy những kết quả mà cán bộ, nhân viên, người lao động của cơ quan LĐLĐ tỉnh và các cấp công đoàn trong tỉnh đã đạt được trong năm qua. 

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường phát biểu chúc mừng năm mới LĐLĐ tỉnh.
Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Bùi Văn Cường phát biểu chúc mừng năm mới LĐLĐ tỉnh.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đầu năm, đồng chí Bùi Văn Cường gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể lãnh đạo, cán bộ, công chức viên chức của LĐLĐ tỉnh và các cấp công đoàn trong tỉnh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy lưu ý: LĐLĐ tỉnh cần tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nhằm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cũng như bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp cho đoàn viên công đoàn, người lao động một cách thật chu đáo.

Bên cạnh đó, LĐLĐ tỉnh cần chỉ đạo các cấp công đoàn tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, giáo dục, quán triệt nhằm kỷ niệm các ngày lễ lớn của dân tộc, của tỉnh cũng như việc chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp; tổ chức tốt các phong trào thi đua, đặc biệt là phong trào “cán bộ, công chức nói không với tiêu cực”; nâng cao chất lượng hoạt động của công đoàn cơ sở; xây dựng tổ chức công đoàn đi vào hiệu quả, thực chất…

Duy Tiến

 


Ý kiến bạn đọc


(Infographic) Kết quả kinh tế - xã hội quý I/2024 của tỉnh Đắk Lắk
Ngay từ đầu năm 2024, bám sát các nội dung chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh, các cấp, các ngành, địa phương của tỉnh Đắk Lắk đã tập trung triển khai thực hiện các nhiệm vụ về phát triển kinh tế - xã hội. Qua đó, tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong quý I/2024 tiếp tục phát triển ổn định; một số chỉ tiêu đạt, vượt kế hoạch đề ra.