Multimedia Đọc Báo in

Tặng 1.900 phần quà cho các gia đình bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19

16:41, 05/05/2020
Từ ngày 5-5 đến ngày 8-5, Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị Đắk Lắk (thành viên của Tập đoàn Capital House – chủ đầu tư Dự án khu đô thị EcoCity Premia Buôn Ma Thuột) phối hợp Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình “Một hạt gạo sẻ chia, triệu bữa cơm yêu thương”.
 
Ngày 5-5, tại TP. Buôn Ma Thuột, các đơn vị đã trao 300 suất quà (gồm gạo, dầu ăn, nước mắm, đường) tặng các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng do dịch bệnh Covid-19.
 
Bà con thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch, sử dụng dung dịch rửa tay khô
Các đơn vị thực hiện nghiêm biện pháp phòng dịch, sử dụng dung dịch rửa tay khô
 
Trong quá trình trao quà, các đơn vị thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng dịch, sử dụng dung dịch rửa tay khô, đeo khẩu trang, giữ đúng khoảng cách quy định.
 
Trong ngày 7 và 8-5, các đơn vị sẽ tiếp tục trao 1.600 suất quà tặng người dân có hoàn cảnh khó khăn tại các huyện Krông Bông và Krông Búk.
 
Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị
Đại diện Công ty TNHH Đầu tư Phát triển đô thị Đắk Lắk trao quà tặng bà con
 
Được biết, với mong muốn chung tay giúp đỡ đồng bào có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, Tập đoàn Capital House triển khai chương trình “Một hạt gạo sẻ chia, triệu bữa cơm yêu thương” với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng tại Hà Nội, Đắk Lắk và Quy Nhơn. Trong đó, tại Đắk Lắk trao 1.900 phần quà trị giá 300 triệu đồng.
 
Quỳnh Anh 
 
 
 

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.