Multimedia Đọc Báo in

Phát hiện, tạm giữ gần 12 khối gỗ "vô chủ"

10:49, 05/06/2020

Hạt Kiểm lâm huyện Cư M'gar cho biết, Hạt đang tạm giữ để điều tra, xử lý theo quy định gần 12m3 gỗ vừa phát hiện tại thôn 6, xã Ea Kiết vào tối ngày 3-6.

Theo đó, vào lúc 18 giờ 30 ngày 3-6, từ nguồn tin báo, Hạt Kiểm lâm phối hợp với cơ quan chức năng kiểm tra trên trục đường liên thôn 6, xã Ea Kiết và phát hiện có 7 lóng gỗ tròn bằng lăng nhóm III và gỗ tạp nhóm VIII với khối lượng 6,004 m

s
Số gỗ vi phạm được đưa về Hạt Kiểm lâm huyện Cư M'gar tạm giữ để xử lý theo quy định

Mở rộng điều tra, Hạt còn phát hiện ở cách đó không xa có 7 lóng gỗ tròn bằng lăng nhóm III và gỗ tạp nhóm VIII, đo đếm được 5,562 m3

Toàn bộ số gỗ này được để ở ven đường liên thôn 6, khu vực thưa dân cư sinh sống. Tại thời điểm kiểm tra, không có đối tượng nào đứng ra nhận là chủ của số gỗ trên. Hạt Kiểm lâm huyện Cư M’gar đã lập biên bản, đưa về Hạt để tiếp tục điều tra, xác minh và xử lý theo quy định của pháp luật.

 

Đỗ Lan


Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.