Multimedia Đọc Báo in

Công an huyện Cư M'gar tuyên truyền kiến phức pháp luật về phòng cháy chữa cháy cho tăng ni, phật tử

11:27, 06/07/2020
Ngày 5-7, Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) - Công an huyện Cư M’gar phối hợp với Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện Cư M'gar tổ chức tuyên truyền kiến thức pháp luật về PCCC cho hơn 150 tăng ni, phật tử của chùa Hoa Nghiêm (thị trấn Quảng Phú).
 
Tại buổi tuyên truyền, cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện đã giới thiệu một số kiến thức cơ bản về PCCC như: nguyên nhân gây ra cháy, nổ tại những nơi thờ tự, chùa, miếu... và tại nhà ở của người dân; cách nhận biết các nguy cơ cháy, nổ trong cuộc sống hàng ngày; phương pháp chữa cháy cơ bản; kỹ năng thoát nạn khi xảy ra cháy, nổ…
 
1
Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện giới thiệu một số kiến thức cơ bản về PCCC.
 
Ngoài ra, các tăng ni, phật tử còn được hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như các loại bình chữa cháy xách tay; giới thiệu số điện thoại liên hệ lực lượng Cảnh sát PCCC (114)...
 
1
Cán bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện hướng dẫn cách sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ.
 
Buổi tuyên truyền là hoạt động thiết thực cung cấp cho các tăng ni, phật tử kiến thức, kỹ năng cơ bản về PCCC, góp phần làm tốt công tác phòng ngừa cháy nổ cho người dân, hạn chế thấp nhất những tình huống đáng tiếc có thể xảy ra.
 
Thế Hùng

Ý kiến bạn đọc


Làng nghề ngày Xuân
Không khí Xuân đã ngập tràn khắp các đường làng, ngõ xóm trên cao nguyên Đắk Lắk. Tại các làng nghề trong tỉnh, nhà nhà tất bật, nhộn nhịp để kịp mang đến cho mọi người những chậu hoa, cây cảnh những sản vật đặc sắc trong ngày Tết đến, Xuân về.